Bạn nên sử dụng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của mình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán, mỗi phần mềm có những ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm kế toán tiêu biểu hiện nay.

Các bạn các phần mềm kế toán tiêu biểu hiện nay:

+ Phần mềm kế toán FAST
+ Phần mềm kế toán Misa
+ Phần mềm kế toán LinkQ
+ Phần mềm kế toán BraVo
+ Phần mềm kế toán Smart
+ Phần mềm kế toán GAMA
+ Phần mềm kế toán Perpect
+ Phần mềm kế toán Effect
+ Phần mềm kế toán OMEGA
+ Phần mềm kế toán CNS
+ Phần mềm kế toán Việt Nam
+ Phần mềm kế toán FTS
+ Phần mềm kế toán Sen Việt
+ Phần mềm kế toán Asoft
+ Phần mềm kế toán Metadata
+ Phần mềm kế toán Trí luật
+ Phần mềm kế toán 1C V8
+ Phần mềm kế toán Tony
+ Phần mềm kế toán Simba
+ Phần mềm kế toán Asiasoft
+ Phần mềm kế toán Ansi
+ Phần mềm kế toán DAMI
+ Phần mềm kế toán Unessco
Trong số các phần mềm kế toán kể trên thì phần mềm kế toán Fast, Misa là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế,trung tâm kế toán Hà Nội đã tổ chức khóa học phần mềm kế toán Misa và Fastđể giúp các nhân viên kế toán có thể sử dụng thành thạo phần mềm và tự tin đi xin việc.

Các phần mềm kế toán đa phần được thiết kế theo quy mô hơn là theo từng ngành nghề, lĩnh vực. Tuy nhiên, khi lựa chọn phần mềm kế toán sử dụng, các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc xem phần mềm đó có hợp với quy mô và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp hay không. Qua bài viết này,Kế Toán Hà Nộisẽ cung cấp cho bạn thông tin về các phần mềm kế toán tiêu biểu, để các bạn có cái nhìn tổng quan và quyết định đúng đắn cho việc sử dụng phần mềm.

1. Phần mềm kế toán FAST
– Là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn điển hình là các doanh nghiệp lớn cần báo cáo về việc quản lý, hay các doanh nghiệp xây dựng, sản xuất thì nên sử dụng phần mềm kế toán này.
– Ưu điểm:
+ Luôn cập nhật nhừn chính sách, các điều khoản thuế mới nhất.
+ Giao diện dễ dùng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
+ Cho phép kết xuất báo cáo ra Excel.
+ Xư lý dữ liệu nhanh.

2. Phần mềm kế toán MISA
– Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, có mức độ quản lý không quá phức tạp, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh nhiều lĩnh vực thì nên sử dụng Misa.
– Ưu điểm:
+ Giao diện thân thiện với người sử dụng.
+ Cho phép cập nhật dữ liệu nhiều hóa đơn 1 phiếu chi một cách linh hoạt.
+ Các chức năng thao tác lưu và ghi sổ dữ liệu khá quan trọng và công nghệ bảo mật dữ liệu cao vì chạy trên hệ cơ sở dữ liệu SQL.
+ Luôn cập nhật các thông tư nghị định kế toán mới.
+ Các mẫu chứng từ tuân theo quy định được ban hành.
+ Tính chính xác trong việc xử lý số liệu cũng cao.
Giờ hầu hết các công ty đều sử dụng phần mềm kế toán trong công ty để giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sức lao động đồng thời sử dụng phần mềm kế toán có độ chính các cao. Do đó, muốn đi xin việc kế toán bạn nên trang bị trước cho mình biết cách sử dụng thành thạo một phần mềm kế toán nào đó. Đây chính là cách gõ cửa nhà tuyển dụng dễ dàng nhất.
Khuyến nghị:

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các chuyên gia kế toán của Kế toán 68 qua Tổng đài tư vấn:
Mr Thế Anh : 0981 940 117
Email: tvketoan68@gmail.com