Cá nhân có thu nhập ở 2 nơi thì quyết toán như thế nào?

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn toàn văn câu trả lời hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân ở hai nơi. Xin mời các bạn theo dõi.

Người nộp thuế: Nhà máy Đạm Phú mỹ

Cá nhân có thu nhập ở hai nơi thì quyết toán thuế TCNC như thế nào?
Cá nhân có thu nhập ở hai nơi thì quyết toán thuế TCNC như thế nào?

Địa chỉ: KCN phú mỹ 1 tỉnh bà rịa - vũng tàu

Tôi đang khai QT Thuế TNCN 2018 năm nay tôi có thu nhập 2 nơi vào tôi vào HTKK để làm theo mẫu 02-QTT trong phần giảm trừ gia cảnh theo thông tư thuế thì con tôi sinh 07/2018 thì tôi được giảm trừ tứ 07/2018 nhưng khi tôi khai trong BK 02-1Bk để QTT thì bị báo lỗi là thời gian giảm trừ gia cảnh không dc lớn hơn chỉ tiêu từ tháng đến tháng mong Tổng cục giải thích là thế nào và làm thế nào để dc tính tứ tháng tôi sinh con theo như thông tư đưa ra

Tổng cục Thuế trả lời:

Chào Anh/Chị,

Việc kê khai thời gian tính giảm trừ gia cảnh của anh/chị phù hợp với quy định hiện hành. Về ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế (HTKK), Tổng cục Thuế đang thực hiện kiểm tra. Trường hợp ứng dụng xử lý chưa đúng, Tổng cục Thuế sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Khuyến nghị:

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các chuyên gia kế toán của Kế toán 68 qua Tổng đài tư vấn:
Mr Thế Anh : 0981 940 117
Email: tvketoan68@gmail.com