Các dữ liệu và thông tin được cung cấp bởi các khoản mục môi trường được xác định là có liên quan đến sự tham gia của các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong phát triển kinh tế và chi phí xảy ra do ô nhiễm, suy thoái tài nguyên.

Chúng ta có 2 trang web để tra cứu thông tin người nộp thuế. Trang tra cứu thông tin người nộp thuế tại web của Tổng cục thuế và tiện ích tra cứu MST tại trang web Tncnonline.com.vn

Tra cứu kết quả đóng bảo hiểm xã hội 2016 Mới nhất qua mạng của hai tỉnh thành lớn nhất cả nước bao gồm Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hóa đơn GTGT của DN, cách kiểm tra hóa đơn GTGT đầu vào có hợp pháp hay không, là hóa đơn thật hay giả...?

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế Doanh nghiệp, cá nhân như: Ngày cấp mã số thuế công ty, giám đốc, địa chỉ, trạng thái có hoạt động hay không...

Bài viết hướng dẫn tra cứu thông tin hóa đơn trên Website Tổng cục Thuế nhằm xác minh, kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn, hóa đơn đó là thật hay giả. Các bạn cùng xem ở bài dưới đây.

Việc hiểu và tra cứu thông tin BHXH thì không phải ai cũng biết thực hiện. Bảo hiểm xã hội Hà Nội và Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội. Kế toán 68 xin chia sẻ với các bạn qua bài viết này.

Thông tư số 200/2014/TT-BTC (Thông tư 200) có một số thay đổi quan trọng, được xem là sẽ có ảnh hưởng đáng kể đối với các doanh nghiệp (DN) nói chung và DN đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) nói riêng.

Hướng dẫn mới trong thanh toán khám, chữa bệnh BHYT.Đây là nội dung của Công văn 4055/BHXH-CNTT về thanh toán hồ sơ KCB đối với trường hợp thẻ BHYT hết hạn sau thời điểm tra cứu do BHXH Việt Nam ban hành. Xin mời các bạn theo dõi

Quyết định 1209/QĐ-BTC ngày 23/06/2015 của Bộ Tài chính về việc thí điểm hóa đơn điện tử, nhằm thực hiện đồng bộ hoá trong cả nước.

Theo Nghị định 90/2019/NĐ-CP từ năm 2020, tiền lương tối thiểu vùng sẽ được điều chỉnh tăng tùy theo từng vùng