Tôi thành công muốn mở một quán cà phê nho nhỏ mặt bằng có sẵn và tự mình đứng ra làm chủ đầu tư. Với thiết kế đơn giản yên tĩnh và đặc biệt đồ uống chủ yếu là cà phê thơm ngon đập đà hương vị

Để thành công trong việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải làm tốt khâu lập dự toán. Việc lập dự toán cần bắt đầu từ các cơ sở, sau đó tổng hợp lên các bộ phận trung gian và trình lãnh đạo phê duyệt. Sau đó tổ chức thực hiện.

Nhiều bạn nói đến đọc dự toán là ngại, thực tế lại thật đơn giản. Chúng ta chỉ quan tâm đến trong quyển dự toán dày cộp và khó hiểu ấy một “Bảng dự toán kinh phí thực hiện” thôi.

Trà sữa là món đồ uống đang thu hút giới trẻ tham gia kinh doanh. Vậy để kinh doanh tốt, bạn cần phải thiết lập dự toán để chuẩn bị chu đáo.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Nguyên tắc kế toán và phương pháp hạch toán TK 006: Dự toán vay nợ nước ngoài tại đơn vị hành chính sự nghiệp theo TT107.Xin mời các bạn theo dõi.

Rút dự toán sử dụng cho các hoạt động thường xuyên ,không thường xuyên như:rút dự toán về quỹ tiền mặt hoặc tài khoản tiền gửi; rút dự toán cấp bù miễn, giảm học phí về TK tiền gửi thu học phí mở tại KBNN...

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn phương pháp hạch toán nghiệp vụ rút tạm ứng dự toán về quỹ tiền mặt để chi hoạt động theo TT107. Xin mời các bạn theo dõi.